Nụ tầm xuân Sweetyflower

Nụ tầm xuân Sweetyflower
Ngày đăng: 02/01/2024 08:02 PM

  Nụ tầm xuân là tên một loài hoa được cắt cành chưng vào dịp tết Nguyên Đán rất phổ biến ở nước ta. Nụ tầm xuân thường được cắm trong những chiếc bình lớn, dài có hoa văn cổ hoặc màu vàng đồng. Tuy nhiên vẫn còn một số cách cắm phá cách khách để làm tăng sự độc đáo cho căn phòng ngày Tết!

  Nhiều người thắc mắc tên thật của loài hoa này là gì, thậm chí đa số người bán và người trồng đều không nắm rõ tên của thật của nó mà cùng gọi nó là "nụ tầm xuân".

  Những nhánh tầm xuân khẳng khiu nhưng lại thu hút người nhìn bởi sắc màu tươi trẻ cùng sức sống lâu bền. Nụ tầm xuân với nhiều màu sắc xanh, đỏ, hồng, vàng, cam,… cành dáng thẳng, các nụ hoa mọc liên tiếp nhau, nhỏ nhắn, sờ vào êm ái như nhung tạo nên một nét đẹp riêng không lẫn lộn với bất kỳ loài hoa nào trong hàng hoa ngày Tết.

  Nụ tầm xuân có ý nghĩa sinh sôi nảy lộc non mang đến may mắn cho năm mới của gia đình, vì vậy loài hoa này rất được yêu thích ở Châu Á nhất là ở Việt Nam trong dịp xuân về. Do đó ở một số gia đình mỗi năm tết đến Nụ tầm xuân là vật trang trí không thể thiếu trong dịp đầu năm. 

  Sweetyflower với kinh nghiệm 11 năm cung cấp Bình nụ tầm xuân và phân phối Nụ tầm xuân giá sỉ. Chúng tôi tự hào chuyên cung cấp Nụ tầm xuân sỉ lẻ tại tốt nhất , nhận phân phối hàng đi các tỉnh vui lòng liên hệ 0903.553.275 - 0979.472.724 Ms Thùy đặt hàng !


  Vì Sao Nên Chọn Mua Nụ Tầm Xuân Tại SWEETY FLOWER ?

  ✓ Nụ tầm xuân - Sweety PP sỉ nên có giá tốt nhất trên thị trường.
  ✓ Giao hàng nhanh chóng miễn phí
  ✓ Đảm bảo chất lượng màu sắc của hoa
  ✓ Tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình..

  Alt Photo

  Để biết thêm thông tin và được hướng dẫn chi tiết vui lòng liên hệ

  NỤ TẦM XUÂN - SWEETYFLOWER - HOA TẾT - HOA TRANG TRÍ TẾT

  Hotline: 0903.553.275​ - 0979.472.724 (Ms Thùy)

  Email: nutamxuansweety@gmail.com

  Website: www.nutamxuan.com - www.sweetyflower.com

  Nụ tầm xuân, hoa nụ tầm xuân, bình cắm nụ tầm xuân, bìn

   

   

  url 0903.553.275
  url Zalo
  Chat tư vấn 24/7
  Facebook Chat